Bạn Nấm đã trở lại :))

Biết nói thế nào nhỉ?

Cuối cùng mình đã vào được wordpress. Niềm vui nhất trong một ngày buồn 🙂

Như các bạn đã biết, mình đang dịch dở truyện Cuộc đời thật hạnh phúc. Nhưng máy mình bị hỏng, mang ra ngoài cài win, vì không để ý nên có người đã xóa hết tất cả các truyện trong ổ C, chứ không riêng CĐTHP, vì vậy, mình xin lỗi vì không thể làm tiếp được truyện đó.

Thứ hai, để bù cho lỗi lầm đó (dù mình không cố tình) mình sẽ dịch một truyện khác mà đảm bảo là hấp dẫn hơn. Vì mình trót đăng dở bên Kites nên mình vẫn tiếp tục đăng bên đó và đăng trên nhà mình song song, cùng 1 lúc cho các bạn tiện theo dõi

Thứ ba, mình sẽ mở pass truyện KAGE, bởi có lẽ truyện không được xuất bản nữa, do mâu thuẫn TQ-VN, mong các bạn tha lỗi vì mình đã khóa pass suốt thời gian qua.

Thứ cuối, mình rất cảm ơn các bạn trong những ngày qua đã chờ đợi mình quay lại, dù mình không biết việc quay lại này có được lâu dài không, nhưng mình sẽ đăng đến khi nào mạng FPT lại chặn wordpress nữa thì thôi.

Có nhiều truyện hay mình đang ấp ủ lắm. Các bạn ủng hộ nhé.

Yêu các bạn độc giả của mình nhiều lắm :X

Advertisements

6 comments on “Bạn Nấm đã trở lại :))

  1. Rất thông cảm với bạn về những dữ liệu bị mất khi sửa lại máy tính vì tôi cũng từng gặp trường hợp tương tự, điên cả người. Tuy nhiên biết đâu đó lại là động lực để bạn làm những điều mới hơn 🙂 Rất thích truyện dịch của bạn. Cố lên nhé.

  2. Sao em không cố dịch nốt cuốn CĐTHP này đi? truyện của tác giả này có văn phong viết rất dễ chịu, em đang làm cũng được kha khá rồi mà. Nếu cần thì cứ làm từ từ lại cũng được, đừng bỏ dở thì phí quá. Luôn ủng hộ em và cả tác giả Giảo Giảo này nữa. Thanks em

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s