Khi Anh gặp Em

KHI ANH GẶP EM

***

Hanh-Phuc-va-Hon-Nhan (2)

Tác giả: Vô Xứ Khả Đào

Thể loại: Hiện đại, ngôn tình

Biên tập: mushroom

Nguồn: mushroomkious.wordpress.com

Số chap: 30

Mục lục

*HẾT*

Advertisements

81 comments on “Khi Anh gặp Em

 1. chào bạn, lần đầu tiên ghé thăm nhà bạn nhưng lại xin pass thấy thật có lỗi nhưng mình thật sự rất thích gu chọn truyện của bạn ( mình đang gặm thêm bộ tân sủng :3~), cách dịch cũng rất mượt nữa ♥~
  bạn có thể gửi pass vào mail này được không?
  greenblue504@gmail.com
  Cám ơn bạn rất nhiều^^~

 2. TỚ đang đọc truyện này đc 33 chương rồi mà tự nhiên nghĩ nghĩ sao phải vào nhà bạn bày tỏ quan điểm haha. Dù trước hay sau bạn có ko thích tớ thì cứ nghĩ theo hướng tích cực là tớ muốn dc comment nhé.
  Có một lần trong bệnh viện vào ngày sinh nhật của Tiêu Trí Viễn, anh ấy đã cảm ơn Tử Quan vì đã cho anh ấy đứa con Lạc Lạc. Thật ra đâu phải là con của TQ đâu ha, vs cả dù chưa đọc hết tớ cũng nghĩ ko phải con của anh Viễn luôn đúng ko. Về sau lại lộ ra ko phải con nên tớ thấy chỗ này chưa hợp lý lắm.
  Đoạn hai là cảnh TQ nhớ lại lần đến chung cư của TTV thì nghe dc tiếng gọi “Tiêu Tổng”. Tớ chưa đọc hết truyện nhưng chắc tiếng Tiêu Tổng này là để gọi anh cả đúng ko? Như thế truyện mới hợp lý cho hai người giải quyết mâu thuẫn về sau chứ. Vậy sao TQ dám nói là tiếng hơi thở đan ông đấy cô ấy rất queb thuộc và là của TTV. Đúng ko đúng ko.
  Truyện này đọc tớ thấy hơi ức chế nữ chính tí. Kiểu ngược nam tớ rât thích cơ mà ngược kiểu chưa rõ đầu đuôi đã ngược như thế thặc gây uất ức cho người đọc. Nhiều lúc thấy tức TQ dã man. Thêm nữa là tớ thích anh TTV vô cùng. Một điều cuối cùng là cảm ơn bạn đã edit truỵen nhé.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s